VĂN PHÒNG TƯ VẤN ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MAY MẶC THỜI TRANG

HOÀNG NGẠN GERBER

Thiết kế rập, theo tài liệu & mẫu phác thảo, chỉnh sửa convert nhảy size, xử lý mọi tình huống phát sinh, lập trình và mặc định PM sơ đồ, định mức nguyên phụ liệu, text vải, số hóa rập mẫu tác nghiệp, hoạch toán bàn cắt.

HINHCHAY

LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI:
Mobile: 0905 228 333
Viettel: 0974 776 944
website: www.thietkerapsodo.com www.thietkerap24h.com

ĐC/ 259 Đường Tân Sơn,Phường 15,Quận Tân Bình,TP.Hồ Chí Minh. ĐC/ 39/3A Tây Lân 2, Bà Điểm , Hóc Môn,TP Hồ Chí Minh

 

Văn Phòng tư vấn đào tạo kỹ thuật công nghệ -Thiết kế may mặc thời trang

HOÀNG NGẠN GERBER

Thiết kế rập, theo tài liệu & mẫu phác thảo, chỉnh sửa convert nhảy size, xử lý mọi tình huống phát sinh, lập trình và mặc định PM sơ đồ, định mức nguyên phụ liệu, text vải, số hóa rập mẫu tác nghiệp, hoạch toán bàn cắt.

KW_TS33TS

Skype: hoangngan02
Mobi: 0905 228 333
Viettel: 0974 776 944

Email: hoangngan.tyfashion@gmail.com

  259 Đường Tân Sơn , Phường 15 , Quận Tân Bình , Thành Phố Hồ Chí Minh

1_2phap_hoa_png

BẢNG SỐ HOÁ RẬP 

bang_so_hoaMÁY IN RẬP & SƠ ĐỒmayin_sodoTrang liên kết chi tiết dịch vụ "Bấm vào hình bên dưới "command

 

LIÊN HỆ facebook Bấm dưới

Blogger Văn nghệ giải trí


Lượt xem: 74497

thietkerapsodocatmayDù bạn ngành nghề nào bạn cũng được hướng dẫn chuyên môn từ căn bản đến nâng cao. Bạn có thể thiết kế cho mình một trang phục bất kỳ.Như áo sơ mi nam , nữ , Quần tây nam nữ, quần áo jean, Áo raglan , jacket , Áo quần trẻ em , Đầm váy thời trang. Hàng xuất khẫu cũng như hàng trong nước. Thiết kế theo mẫu , thiết kế theo hình ảnh , và tự may đo. Học từ quy trình gia đình , Học quy trình làm việc cho công ty nước ngoài .Từ tài liệu tiếng anh , tài liệu tiếng việt.  Lập trình phần mềm , Số hóa rập mẫu, Tác nghiệp , làm định mức sơ đồ. Bạn không thể phí công  đi học , ( Học là thành nghề )

THỜI GIAN ... " Không phải là quá khó , bạn hăng say và đam mê thời trang ắt kết quả sẽ hơn mong đợi của bạn.

n2108_15Các bạn được hướng dẫn chi tiết tận tình từ thủ công đến công nghiệp,những yêu cầu khách hàng cũng như chi tiết kỹ thuật.Tất cả những cấu trúc nhỏ nhất các bạn được hướng dẫn rõ ràng và giải thích cụ thể .

Bởi trong số các bạn có nhiều người hoàn toàn trái ngành,cũng có nhiều bạn cũng từng học tập những trung tâm khác nhau.Kiến thức là vô vàn chúng tôi rất vô tư tiếp nhận ý kiến và lắng nghe những băn khoăn của bạn.Chúng tôi là một thợ may thực thụ và từng học tiệm may đến 4 người thầy 4 tiệm may khác nơi và khác nhau .Chúng tôi hiểu được và nắm bắt tất cả những kỹ năng và tình huống để có những sản phẩm như ý.

Chúng tôi đào tạo nghề để bạn có được một cái nghề vững chắc chứ không phải chỉ chỉ cho bạn biết dùng phần mềm.Từ lâu chúng tôi đào tạo học viên và rất quan tâm chi tiết từng người,để mỗi học viên có được một trình độ chất lượng.Đó là một danh dự cho chúng tôi,khi công nghệ phần mềm phát triển nhiều trung tâm khác ra đời trước chúng tôi. Họ chỉ quan tâm những phần học đó là MODULE 1 & MODULE 2 .Những bài học theo brem,lịch trình thi và cấp chứng chỉ.

Học phí từng phần MODULE thấp trên danh nghĩa.Trung tâm chúng tôi từng phần học thì khác, vượt quá giới hạn MODULE trên kiến thức mở rông nâng cao,nếu học viên nào nhanh nhạy thì đó là một lợi thế cao nhất vì chúng tôi truyền kinh nghiệm hết khả năng cho học viên thành nghề là danh dự.Chúng tôi không có sự cạnh tranh nào để dấu nghề cả,thành công của bạn là thành công của tôi cũng là niềm tự hào và hạnh phúc cho chúng tôi.

Trong lĩnh vực đào tạo có thể những trung tâm khác được lòng các bạn trong cách ứng xử.Phần tôi luôn đặt danh dự và chất lượng chuyên môn trên hết, nên đôi khi có chút áp lực nhỏ.Đây cũng là một lỗi thiếu sót của năm qua,chúng tôi cần sự cảm thông của các bạn.

Chúng tôi là người truyền đạt kiến thức nhưng không nghĩ rằng mình là giáo viên,mà là một người trong ngành nghề với nhiều năm phục vụ chúng tôi có kinh nghiệm và danh dự rõ ràng .Những gì chúng tôi làm được cho các bạn,đó là sự chứng minh chứ không phải lời nói văn hoa.Nghành may này xin đừng nói bằng lời,khi bạn vào công ty việc đầu tiên là bạn làm gì được cho công ty chứ không phải bạn có bao nhiêu tấm bằng.Xu hướng vẫn là xu hướng nhưng nếu các bạn bỏ quên điều này là một sai sót.Bản thân chúng tôi việc dạy nghề bao nhiêu năm ít nhất chúng tôi cũng thành công điều này.2_1day_thiet_ke_rap_tay

Việc đào tạo học viên của chúng tôi thành công sớm nhất ở thành phố Hồ Chí Minh là : Đào tạo thành nghề đúng lời hứa,nếu qua tư vấn nghe rằng 1 tháng thành công nghe có vẽ không thực.Nhưng tất cả điều này không phải ai cũng như nhau,ít nhất trong quá trình học bất kỳ ai gặp tình huống vướng mắc thì các bạn được bổ sung giáo trình chi tiết riêng nên tất cả các bạn đều đạt đến kiến thức nhất định.

Chúng tôi nói điều gi là chúng tôi phải làm được mới nói vì lời nói cũng là danh dự mà tồn tại.Nhưng ít nhất là tôi cũng mang đến cho các bạn một sự tự tin.Tôi không nói dối các bạn khi lời nói ra cũng là lời hứa và danh dự,chúng tôi dạy kèm từng người với nổ lực hết mình.Có thể khi tôi đã nhận học phí một ai "tôi thấu hiểu tâm tư và mồ hôi của họ,tôi có lòng tự trọng của tôi". Và ít nhất tôi không sai lời hứa là tôi đã giúp bạn một phần nhỏ tuy nhiên chưa được nhiều vốn kiến thức.

Chúng tôi luôn bên bạn hỗ trợ trọn đời các bạn cứ tự tin vững vàng với công việc .Khi chúng tôi tự đặt mình vào ví trí của bạn tôi hiểu được nổi băn khoan,vì vậy tôi biết phải làm gì cho bạn,mỗi người mỗi trình độ khác nhau.Chúng tôi biết lắng nghe những nổi băn khoan của các bạn,và cùng các bạn hướng dẫn những phương pháp tối ưu nhất,bởi ngành may luôn có nhiều tình huống phát sinh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THIẾT KẾ RẬP-NHẢY SIZE-LẬP TÁC NGHIỆP,GIÁC SƠ ĐỒ , LÀM ĐỊNH MỨC-SỐ HÓA RẬP MẪU

THỜI GIAN MỞ LỚP:
Trung tâm mở lớp thường xuyên. Học viên đăng ký sẽ được lên lịch sắp xếp lớp học ngay theo thời gian mà học viên mong muốn. Vì là hình thức dạy kèm nên học viên không cần phải chờ đợi "đủ người đủ lớp" mới được học như các Trung Tâm  khác các bạn nhé...!
1. ĐỐI TƯỢNG:
Các bạn chưa có kinh nghiêm trong ngành may cũng như chưa biết sữ dụng máy vi tính.
Các bạn đã có kinh nghiệm trong ngành may: Công nhân may, quản lý, may mẫu, kỹ thuật chuyền, tổ cắt,...Các bạn học sinh, sinh viên chuyên ngành công nghệ may.
2. MỤC ĐÍCH:
Khóa học Thiết kế- nhảy size- sơ đồ vi tính giúp cho các anh chị thiết kế- nhảy size- giác sơ đồ hoàn toàn trên phần mềm gerber accumark.Sau khi kết thúc khóa học anh chị có thể thực hiện các kiểu mẫu rập nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.
3. CAM KẾT:
· Học viên được cài đặt phần mềm miễn phí.
· Học viên được cung cấp tài liệu accumark & anh văn chuyên ngành + video miễn phí.
· Lớp học giới hạn 5-8 học viên với hình thức dạy kèm từng người.
· Hỗ trợ kỹ thuật online.
· Học viên được thực hành trực tiếp trên máy tính, máy in, bảng số hóa rập mẫu.
· Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể được giới thiệu việc làm và trung tâm luôn theo dõi, nếu có vấn đề phát sinh trong công việc bạn có thể tìm tới trung tâm để được hỗ trợ. Học Viên được học và thực hành thực tế trên máy tại lớp nếu học viên không có máy.
4. THỜI GIAN HỌC:

Trung Tâm có rất nhiều lớp với thời gian và hình thức khác nhau cho các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian và nhu cầu của mình...

* LỚP HỌC BUỔI SÁNG-BUỔI CHIỀU CÁC NGÀY

+ Lớp buổi sáng: Thứ 2,4,6 _ Từ 8:00 - 11:30.+ Lớp buổi sáng: Thứ 3,5,7_Từ 8:00 - 11:30.
+ Lớp buổi chiều: Thứ 2,4,6_Từ 13:00 - 16:00.+ Lớp buổi chiều: Thứ 3,5,7_Từ 13:00 - 16:00.
+ Lớp học ngày chủ nhật: Sáng_Từ 8:30 - 11:30.+ Chiều_Từ 13:00 - 16:00.

* LỚP HỌC BUỔI TỐI VÀO CÁC NGÀY TRONG TUẦN 

Lớp buổi tối : Thứ 2,4,6 - Từ 18,15h-21h + Lớp buổi tối : Thứ 3,5,7 - Từ 18,15h - 21h
+ Ngoài ra Trung tâm còn có lớp "cấp tốc" học vào tất cả các ngày, học liên tục trong tuần.
→ Sau tuần học cơ bản khi bạn nắm rỏ hiểu quy trình công thức thiết kế . Lúc đó bạn có thể giao động lịch học , nếu gặp trường hợp công ty bạn tăng ca mà bạn không đến lớp được . Bạn có thể báo Trung tâm sẽ sắp xếp trước , Lịch và giờ học thay đổi. Trường hợp bất trắc việc đột xuất gia đình gián đoạn bạn được bảo lưu, Trung tâm cũng sẽ hổ trợ từ xa cho đến khi bạn tự tin với công việc của mình.hvlontuoi7
5. HỌC PHÍ:
Học phí có giao động tùy theo khả năng của bạn, vui lòng tư vấn (ĐT:0905228333)…Bởi khả năng, nhu cầu, trình độ, hiểu biết, tiếp cận, cũng như lứa tuổi mỗi học viên đều khác nhau.
Học phí tại Trung Tâm là trọn khóa học từ khi bắt đầu cho đến khi bạn kết thúc khóa học , mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ thu nào trong quá trình học.
→ Giảm học phí cho những bạn đã học qua tại Trung tâm từ trước năm 2013 Nay muốn học nâng cao kỹ năng phần mềm mới cập nhật
→ Giảm học phí cho những bạn đã học qua tại các Trung tâm khác,hoặc đang đi làm công việc thiết kế tại các công ty may.
→ Giảm học phí cho sinh viên đang học công nghệ may hoặc mới ra trường .
→ Giảm học phí cho học viên đăng ký hai bạn trở lên , một trong hai bạn kiến thức đủ khả năng tiếp cận (Qua tư vấn trực tiếp được Trung tâm xác nhận đủ tiêu chuẩn).
→ Giảm học phí cho công nhân may biết sữ dụng vi tính thao tác chuột (Qua tư vấn trực tiếp được Trung tâm xác nhận đủ tiêu chuẩn).
→ Giảm học phí cho các bạn học nâng cao , (Qua tư vấn trực tiếp được Trung tâm xác nhận đủ tiêu chuẩn).
Nếu học viên đã có kinh nghiệm trong ngành may mặc có thể tham gia thử tay nghề để được giảm học phí.(Thiết kế bằng tay hoặc trên phần mềm một bộ tài liệu bất kỳ của bạn hoặc do Trung tâm cung cấp)
VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO HOANG NGAN GERBER
Là điểm dừng chân, là đỉnh cao của nhu cầu công việc. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm,danh dự và uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và cởi mở những điều thực tế mà bạn có thể lựa chọn cho hướng khởi nghiệp của chính mình!

thietkerap24h_2

Thiết kế theo tài liệu thực tế của các công ty sản xuất ,các bạn sẽ được thực hành trên thực tế theo trình tự kỹ thuật.Chắc chắn bạn không ngỡ ngàng khi bước chân vào các công ty trong nước cũng như công ty nước ngoài.Các phương thức quy trình sản xuất mà chúng tôi giúp cho bạn nắm rỏ hơn.Bạn phân vân về việc học ,bạn cứ liên hệ cho chúng tôi.chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn cởi mở điều thực tế bạn có thể lựa chọn thích hợp cho mình hướng nghiệp thích hợp nhất.Chúng tôi có đầy đủ kiến thức kinh nghiệm để giúp cho bạn thành công .

ttkr_4

Các bạn thân mến !
Hiện nay nghành may mặc thời trang rất phát triển trên mọi miền đất nước Việt nam,theo đó kỹ thuật công nghệ cũng không ngừng phát triển.Việc ứng dụng phần mềm đa dạng theo nhu cầu sản xuất rất cần thiết bởi tính năng tiện lợi và hiệu quả cao.Sử dụng phần mềm,giúp bạn quản lý công nghệ lưu trữ những mã hàng bạn thiết kế.Bạn không tốn nhiều thời gian bới form dáng chuẩn mực đã được chọn lọc comment vừa ý.
Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ , như trước đây những mã hàng bạn hợp đồng với đối tác.Bên đối tác yêu cầu bạn báo giá ,theo quy trình thì bạn phải thiết kế bằng thủ công.Xong bạn cắt rập và lên sơ đồ làm định mức tính trên số lượng hợp đồng để báo giá.việc làm thủ công này khiến bạn mất rất nhiều thời gian.Còn nay trên phần mềm bạn có thể tranh thủ ngồi bất kỳ nơi đâu,trên chiếc máy tính của bạn bạn có thể kiểm soát hết việc báo giá chi tính bằng giây phút.Bạn không phải đổ mồ hôi lê chân sàn nhà leo bàn mệt mỏi,oh thật thú vị có phải không các bạn.?"Lưu ý các bạn hảy bỏ qua quan niệm giửa cách làm thủ công với phần mềm"Có người nói rằng làm máy không bằng làm tay ( Có lý .. nhưng chẳng có lý " tôi rất hiểu" tôi sẽ chứng minh giúp bạn điều đó ).n2108_26hoc_thiet_ketinhocnghanhmay

 

 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Đang truy cập: 6
Trong ngày: 76
Trong tuần: 382
Lượt truy cập: 643785

1_1

qkvietnam24h_3  DỊCH VỤ CÀI ĐẶT PHẦN MỀMdvcdpm3MỘT LẦN CÀI-BẢO HÀNH MÃI MÃI-BẠN CHỈ TỐN TIỀN 1 LẦNaobaoho_1LỚP THIẾT KẾ RẬPCMR_4SỐ HÓA NHẬP RẬP VÀO MÁYrapsohoasodonodo_4


 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN - ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MAY MẶC THỜI TRANG

 259 Đường Tân sơn, Phường 15,Quận Tân Bình ,TP Hồ Chí Minh " mobifone: 0905 228 333

 39/3A Tây Lân 2 , Bà Điểm , Hóc Môn , TP Hồ Chí Minh " viettel : 0974 776 944

lophoc24h

skype;hoangngan02

mobile;0905228333

Thiết kế web bởi DangNhanhOnline.Com