VĂN PHÒNG TƯ VẤN ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MAY MẶC THỜI TRANG

HOÀNG NGẠN GERBER

Thiết kế rập, theo tài liệu & mẫu phác thảo, chỉnh sửa convert nhảy size, xử lý mọi tình huống phát sinh, lập trình và mặc định PM sơ đồ, định mức nguyên phụ liệu, text vải, số hóa rập mẫu tác nghiệp, hoạch toán bàn cắt.

HINHCHAY

LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI:
Mobile: 0905 228 333
Viettel: 0974 776 944
website: www.thietkerapsodo.com www.thietkerap24h.com

ĐC/ 259 Đường Tân Sơn,Phường 15,Quận Tân Bình,TP.Hồ Chí Minh. ĐC/ 39/3A Tây Lân 2, Bà Điểm , Hóc Môn,TP Hồ Chí Minh

 

Văn Phòng tư vấn đào tạo kỹ thuật công nghệ -Thiết kế may mặc thời trang

HOÀNG NGẠN GERBER

Thiết kế rập, theo tài liệu & mẫu phác thảo, chỉnh sửa convert nhảy size, xử lý mọi tình huống phát sinh, lập trình và mặc định PM sơ đồ, định mức nguyên phụ liệu, text vải, số hóa rập mẫu tác nghiệp, hoạch toán bàn cắt.

KW_TS33TS

Skype: hoangngan02
Mobi: 0905 228 333
Viettel: 0974 776 944

Email: hoangngan.tyfashion@gmail.com

  259 Đường Tân Sơn , Phường 15 , Quận Tân Bình , Thành Phố Hồ Chí Minh

1_2phap_hoa_png

BẢNG SỐ HOÁ RẬP 

bang_so_hoaMÁY IN RẬP & SƠ ĐỒmayin_sodoTrang liên kết chi tiết dịch vụ "Bấm vào hình bên dưới "command

 

LIÊN HỆ facebook Bấm dưới

Blogger Văn nghệ giải trí


Lượt xem: 3453

Vừa qua có nhiều bạn hỏi qua webste: www.thietkerapsodo.com về nhiều tình huống trong sản xuất chúng tôi cũng nổ lực hết mình hổ trợ nhưng đôi khi vì tính cách công việc chưa kịp đáp ứng nhu câu kịp thời.Để đảm bảo hỗ trợ đồng nghiệp tốt hơn và coi như đở đi một phần chợ đợi.Hôm nay tôi xin chia sẽ một phần nho nhỏ và nếu có gì thiếu sót chúng tôi sẽ bổ sung tiếp theo.

  • Các bạn hỏi ? Tại sao khi chúng tôi in rập không in đường nội vi đầy đủ trong khi đã chọn in sơ đồ rập. ở đây các bạn lưu ý các đường nội vi khi thiết kế chúng ta sữ dụng nhiều lệnh khác nhau.Một đường nội vi mang một nhản khác nhau ví dụ : nhản I là đường thẳng vẽ tự nhiên nhản M và O và W cũng mang trong cùng một ý nghĩa như nhau đó là đường chính trung khi thực hiện lệnh.Nhản N là đối xứng nội vi nhản H nhản J ... còn nhiều nhản khác tùy thuộc vào lệnh và nhu cầu , nhản ký hiệu LABEL và tham khảo hình bên dưới .
  • Phần mặc định đường vẽ nét chử LT0 là không vẽ , LT1 là đường vẽ nết liền LT2 là đường vẽ nét đứt ,hàng số 1 và số 2 trong hình là mặc định ghi chú đầu bàn cũng như trình bày ghi chép trong một chi tiết sản phẩm.

annotation_1PHẦN KIỂM TRA NHẢN VÀ MẶC ĐỊNH NHU CẦU KHI IN RẬP

-Trong hình dưới số 1 và số 2 là cách kiểm tra nhản đường nội vi gì trong rập.Hình bên phải là phần P-MARKER-PLOT phần này là mặc định nhu cầu khi in số 3 là có vẽ đường canh sợi số 6 là chọn mặc định dấu bấm đã cài ra số 4 là ghi tên thứ tự size bộ 1-2-3 hoặc A-B-C ... đặc biệt phần số 5 chú ý nguy hiểm trước khi in rập chúng ta nên vẽ 1 mét vuông đo lại kiểm tra có đúng kích thước không sau đó đặt  % chính xác cho nó.Vì đây là mặc định mổi máy in đều khác nhau.Ngoài ra phần này cũng chĩnh được trên máy in.

kiemtramacdinhKIỂM TRA VÀ MẶC ĐỊNH LẠI DẤU BẤM 

Khi rập khách gửi về ta in ra thiếu dấu bấm ,cách kiểm tra xem bao nhiều loại nhản dấu bấm trên rập và sau đó thực hiện đồng bộ lại,đây cũng là một lý do không ít bạn gặp phải .Chi tiết các bạn tham khảo hình bên dưới , Trong qua trình các bạn thực hiện công việc trong sản xuất chúng tôi sẳn sàng hỗ trợ các bạn các bạn vui lòng liên hệ qua điên thoại song song các bạn nên cài sẳn UltraViewer hoặc TeamViewer tiện cho nhu cầu phục vụ nhanh nhất .

kiemtradaubam_1tinhocnghanhmay

 

 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Đang truy cập: 4
Trong ngày: 14
Trong tuần: 1045
Lượt truy cập: 793489

1_1

qkvietnam24h_3  DỊCH VỤ CÀI ĐẶT PHẦN MỀMdvcdpm3MỘT LẦN CÀI-BẢO HÀNH MÃI MÃI-BẠN CHỈ TỐN TIỀN 1 LẦNaobaoho_1LỚP THIẾT KẾ RẬPCMR_4SỐ HÓA NHẬP RẬP VÀO MÁYrapsohoasodonodo_4


 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN - ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MAY MẶC THỜI TRANG

 259 Đường Tân sơn, Phường 15,Quận Tân Bình ,TP Hồ Chí Minh " mobifone: 0905 228 333

 39/3A Tây Lân 2 , Bà Điểm , Hóc Môn , TP Hồ Chí Minh " viettel : 0974 776 944

lophoc24h

skype;hoangngan02

mobile;0905228333

Thiết kế web bởi DangNhanhOnline.Com