VĂN PHÒNG TƯ VẤN ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MAY MẶC THỜI TRANG

HOÀNG NGẠN GERBER

Thiết kế rập, theo tài liệu & mẫu phác thảo, chỉnh sửa convert nhảy size, xử lý mọi tình huống phát sinh, lập trình và mặc định PM sơ đồ, định mức nguyên phụ liệu, text vải, số hóa rập mẫu tác nghiệp, hoạch toán bàn cắt.

HINHCHAY

LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI:
Mobile: 0905 228 333
Viettel: 0974 776 944
website: www.thietkerapsodo.com www.thietkerap24h.com

ĐC/ 259 Đường Tân Sơn,Phường 15,Quận Tân Bình,TP.Hồ Chí Minh. ĐC/ 39/3A Tây Lân 2, Bà Điểm , Hóc Môn,TP Hồ Chí Minh

 

Văn Phòng tư vấn đào tạo kỹ thuật công nghệ -Thiết kế may mặc thời trang

HOÀNG NGẠN GERBER

Thiết kế rập, theo tài liệu & mẫu phác thảo, chỉnh sửa convert nhảy size, xử lý mọi tình huống phát sinh, lập trình và mặc định PM sơ đồ, định mức nguyên phụ liệu, text vải, số hóa rập mẫu tác nghiệp, hoạch toán bàn cắt.

KW_TS33TS

Skype: hoangngan02
Mobi: 0905 228 333
Viettel: 0974 776 944

Email: hoangngan.tyfashion@gmail.com

  259 Đường Tân Sơn , Phường 15 , Quận Tân Bình , Thành Phố Hồ Chí Minh

1_2phap_hoa_png

BẢNG SỐ HOÁ RẬP 

bang_so_hoaMÁY IN RẬP & SƠ ĐỒmayin_sodoTrang liên kết chi tiết dịch vụ "Bấm vào hình bên dưới "command

 

LIÊN HỆ facebook Bấm dưới

Blogger Văn nghệ giải trí


TƯ VẤN ĐÀO TẠO THIẾT KẾ RA RẬP-NHẢY SIZE-IN SƠ ĐỒ SỐ HÓA RẬP MẪU
Lượt xem: 2801

* LỚP BUỔI SÁNG _ Thứ 2-4-6 Từ 8h - 11h LỚP BUỔI CHIỀU _ Từ 13.30h - 16h
* LỚP BUỔI SÁNG _ Thứ 3-5-7 Từ 8h - 11h LỚP BUỔI CHIỀU _ Từ 13.30h - 16h
* LỚP BUỔI TỐI_ 2-4-6 & 3-5-7 Từ 18,15h-21h ( Ngoài ra có lớp cấp tốc vào các ngày học liên tục )
..............................................................................................................................
* LỚP NGÀY CHỦ NHẬT SÁNG _ Từ 8,30h - 11h CHIỀU _Từ 13.30h - 16h
..............................................................................................................................
Tất cả có các lớp khác nhau , cũng như nhu cầu điều kiện thời gian học cũng khác. Trong số các bạn Học viên trình độ và lứa tuổi mức độ tiếp cận công việc đề cập trên.
Do đó thời gian và mức học phí cần tư vấn để được rỏ thêm thông tin chính xác.Về phần học chúng tôi đào tạo nghề với mức học phí trách nhiệm trọn gói mà không phát sinh cước phí gì trong quá trình học và thực hành.Các bạn từ cơ bản cho người mới bắt đầu cho đến chuyên sâu về kỹ năng thực tế .

THỜI GIAN HỌC BAO LÂU VÀ HỌC PHÍ BAO NHIÊU

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN RỎ BẠN VUI LÒNG GỌI 0905-228-333 HOẶC BẠN ĐẾN VP TRỰC TIẾP 259 TÂN SƠN P15 Q. TÂN BÌNH TP HCM. CÓ THỂ BẠN ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN.!.

...................................................
Chào các bạn !
Trước tiên Trung Tâm gửi lời cám ơn đến các bạn đã quan tâm đến lớp học , Cũng như đã tư vấn về dịch vụ thiết kế , số hóa rập mẫu in rập sơ đồ.
Qua facebook , zalo ,web online hỏi ?.
-Phần học phí cũng như thời gian học bao lâu để thành công có thể hoàn thành công việc theo nhu cầu cá nhân cũng như công ty.
-Lớp khai giảng khi nào , hình thức học ra sao , Buổi học nào và thời gian học. Không có cơ bản về nghành may không biết vi tính có học được không ?.
* Các bạn thân mến !
Về phần học thì bao gồm từ thiết kế ra rập cách may đo,ra rập theo tài liệu cũng như hình ảnh.
Thiết kế theo mẫu,nhảy size giác sơ đồ tính định mức sản xuất. Trong thiết kế nhu cầu đa dạng tất cả đều phải được học từ cơ bản đến nâng cao.
Phần học là bao gồm tất cả và không chia theo từng phần công việc, mà thực hiện từ khi nhận kế hoạch cho đến khâu cuối là tổ cắt và sản xuất.
Bên cạnh đó cũng do nhu cầu của từng người cũng như khả năng hiện tại của mọi người đều khác nhau cho nên thời gian sẽ không ấn định.
Lớp học có các lớp khác nhau, tuy nhiên cũng có nhiều người có thời gian học tăng cường cấp tốc, cũng có người chỉ học được lớp ngày chủ nhật.
Nên thời gian luôn dao động
Phần học phí HV đều giao động thích hợp Lứa tuổi và tình trạng hiện tại không có mức học phí chung.
Thời gian mở lớp cũng vậy , Lớp đông nhưng hình thức hướng dẫn kèm sự tiếp thu mổi người mổi khác.
Trung tâm đào tạo kỹ năng chuyên môn đến đỉnh cao bạn cảm thấy tự tin với bất kỳ sản phẩm thì kết thúc khóa học.
Trung tâm sẽ hỗ trợ kỹ năng tất cả trong quá trình làm việc của học viên.
.......................................................................................................................................................................................................

259 Tân Sơn Phường 15 Quận Tân Bình ,TP Hồ Chí Minh. Địa Chỉ đáng tin cậy nhất của bạn.Văn Phòng Đào Tạo Kỹ Thuật chuyên môn, Hiệu quả nhất so với các trường đào tạo hiện nay .Với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm phục vụ trong sản xuất đả mang lại kiến thức không nhỏ. Hiện tại bên VP chúng tôi mở tất cả các lớp chuyên môn và nâng cao thiết kế rập nhảy size tác nghiệp giác sơ đồ.
Thiết kế ra rập theo các tai liệu của các công ty,thiết kế may đo theo các mẩu ,may đo cũng như may sẳn.cách tính dựa trên công thức cũng như giáo trình chi tiết học tập thực hành thực tế .Khóa học được đào tạo hướng dẩn tận tình trách nhiệm. Làm và ghi chép cụ thể (Học là thành công đỉnh cao của công việc cho nên bạn có nhu cầu quyết tâm cho công việc của ngày mai bạn có thể đến tại Văn Phòng tìm hiểu .Học phí phù hợp năng lực hiện tại của bạn ) Bạn yên tâm .

Các bạn thân mến thời gian qua chúng tôi tiếp nhận một số học viên của các trường ,cũng như các bạn học các Trung tâm ra và đi làm.nhưng còn thiếu về chuyên môn thực tế bời lẻ đó các bạn không thể hoàn thiện một sản phẩm như ý.
- Yếu tố thứ nhất , khi học bạn chỉ chú trọng về thao tác lệnh bỏ quên về chuyên môn và trình tự kỹ thuật.đó là một điểm yếu .đến với tôi bạn bạn tạm quên đi một thoáng công nghệ điện tử và hết sức bình tỉnh từ từ không nôn nóng, Máy móc là công cụ hổ trợ tốt nhất cho bạn ,nhưng yếu tố chuyên môn là cái nghề đó các bạn.
Bạn hãy cùng tôi trở về nguyên thuỷ một chút thú vị lám đó các bạn , con người ta bắt nguồn từ hái lượm cần cù mà thành công thôi . Nên bạn hãy cùng tôi phác thảo lai những thiết kế cơ bản trên thủ công việc này không mất nhiều thời gian.Điều này tôi sẽ nhắc lại cho bạn một quy trình một nguyên lý chung.
Các bạn ah ! có một điều mà lâu nay tôi chưa tâm sự cùng các bạn trên diển đàn cũng như facebook vì công việc bộn bề có nhiều bạn hỏi về chứng chỉ bằng cấp ,Chúng tôi nhận thấy những năm qua tôi chỉ có ý kién nho nhỏ,nếu bạn trẻ thì quan tâm điều này , còn học để đi làm thì nên quan tâm về kỹ năng chuyên môn . Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình .tinhocnghanhmay

 

 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Đang truy cập: 6
Trong ngày: 23
Trong tuần: 386
Lượt truy cập: 759402

1_1

qkvietnam24h_3  DỊCH VỤ CÀI ĐẶT PHẦN MỀMdvcdpm3MỘT LẦN CÀI-BẢO HÀNH MÃI MÃI-BẠN CHỈ TỐN TIỀN 1 LẦNaobaoho_1LỚP THIẾT KẾ RẬPCMR_4SỐ HÓA NHẬP RẬP VÀO MÁYrapsohoasodonodo_4


 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN - ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MAY MẶC THỜI TRANG

 259 Đường Tân sơn, Phường 15,Quận Tân Bình ,TP Hồ Chí Minh " mobifone: 0905 228 333

 39/3A Tây Lân 2 , Bà Điểm , Hóc Môn , TP Hồ Chí Minh " viettel : 0974 776 944

lophoc24h

skype;hoangngan02

mobile;0905228333

Thiết kế web bởi DangNhanhOnline.Com